Bạn đang cần một chiếc bao da iPad Pro 9.7 chất liệu bền, design tiện lợi nhưng quý phái . Một chiếc bao da có thể đáp ứng được cả vẻ đẹp cho khách hàng lẫn thiết kế với những chất liệu cao cấp điểm nhấn chống va đập cho chiếc iPad pro của mình.
Bao da iPad Pro 9.7 chính hiệu KAKU vân caro có chất liệu da xịn cao cấp, thiết kế kiểu gập ngang, mặt ngoài cách điệu bằng các ô vuông caro tinh tế, sắc nét, cầm bám tay. Phần sau là ốp lưng cứng cáp, thiết kế vừa vặn cho lưng máy iPad Pro 9.7. Logo KAKUSHIGA dập chìm bên trong và ngoài bao da. mặt ngoài có tính năng smart cover tự động tắt, bật màn hình đi đóng mở bên ngoài . Sản phẩm có nhiều sắc màu .

Với việc dùng design caro là chủ đạo thì chiếc bao da Ipad Pro 9.7 này sẽ như là một ván bài được bày sẵn trên bàn chờ chúng ta đến phá vòng vây. Bao da iPad Pro 9.7 chính hiệu KAKU vân caro một design rất bắt mắt và độc . Những ô vuông được sếp khít lại với nhau tạo cho mọi người một cảm giác an toàn. Một ván cờ được đặt trên chiếc bao da Ipad Pro 9.7 để chờ người đến sở hữu chúng và giải vòng vây cho chúng
Với design tinh xảo cùng với tính năng thông minh thì chiếc bao da Ipad Pro 9.7 này đã chiếm được thế thượng phong trong thị trường gần đây . Vì vậy bạn còn chần trừ gì nữa khi không sở hữu cho mình một chiếc bao da Ipad Pro 9.7 thông minh và đặc sắc này thôi
Bao da iPad Pro 9.7 chính hãng KAKU. Sản phẩm được làm từ chất liệu da xịn cao cấp, nhẵn mịn cầm lên tay rất chắc chắn , được thiết kế dạng quyển sổ mở ngang rất dễ sử dụng . Phần lưng bao da ôm độ bền cao vào thân máy, với những đường nét may viền tỉ mỉ ở phần lưng giúp bao da bền và đẹp hơn, các chi tiết design vừa vặn cho iPad Pro 9.7 như phim tăng giảm âm lương , volume, camera… bên ngoài có tính băng smart cover tự động tắt, bật màn hình khi đóng, mở bao da. Sản phẩm có nhiều màu .
Xem thêm : [replacer_a]