Trong những năm gần đây đáp ứng xu thế chọn ngành học của xã hội, trường Cao đẳng điều dưỡng hà nội luôn là một trong những trường điểm của hà nội đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Việc lựa chọn ngành học nào cho phù hợp với xu thế sử dụng nhân lực của xã hội đang là vấn đề khá nóng, khi mà các ngành khối Kinh tế và Kỹ thuật đang đang mất dần đi chỗ đứng thì sự lên ngôi của khối học chăm sóc sức khỏe Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy một cách mạnh mẽ là điều tất yếu.

Định hướng tương lai ngành Điều dưỡng
Trong thực tế hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng Điều Dưỡng là rất lớn, khi mà cơ hội nghề nghiệp của các tân cử nhân điều dưỡng không chỉ bó buộc tại các cơ sở ý tế trong nước, mà cơ hội lớn nhất của các tân cử nhân Cao đẳng điều dưỡng hiện nay lại chính là thị trường xuất khẩu lao động điều dưỡng viên sang các nước như Hàn Quốc, Nhật bản, Đức…..

Với ưu thế của ngành này là học không quá vất vả so với các ngành khác thuộc khối Y dược nhưng kết quả lao động lại khá cao, điều dưỡng viên xuất khẩu hiện nay có mức đãi ngộ là rất tốt, giao động khoảng từ 1.000 – 3.000 USD/1tháng

Không chỉ vậy, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng cao hiện nay tại các cơ sở y tế trong nước cũng đang cần rất nhiều khi mà dân số Việt Nam vẫn tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại, kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng theo cấp số nhân khiến các viện luôn trong tình trạng quá tải.

Thí sinh đăng kí học [replacer_a]i tại: Phòng 103 – Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.