Với những bạn đăng muốn học ngành Dược thì việc lự chọn cơ học là rất quan trọng vì nó liên quan đến thực hành thực tập của các em sau này. Học chuyên ngành cao đẳng dược trường cao đẳng y hà nội bạn có cơ hội trở thành dược sĩ với nhiều những điều lí thú và bổ ích sẽ theo đuổi bạn. Sau đây khoayduoc.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những lý do mà việc học cao đẳng dược Hà Nội để trở thành dược sĩ là vô cùng tuyệt vời

Vi sao nên học cao đẳng dược tại cao đẳng y hà nội

Học Dược Sĩ cao đẳng dược xong không chỉ là việc cấp phát thuốc, cấp thuốc theo đơn của bác sĩ cho người bệnh mà bạn hoàn toàn có thể tham gia nghiên cứu, sản xuất và tạo ra một loại thuốc mới có khả năng đẩy lùi nhiều bệnh tật. Nếu các bạn có ước mơ, đam mê với công việc này thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết với nghề bản thân. Đồng thời, nó còn cho thấy con đường tương lai phía trước của các bạn rất sáng lạng.

Công việc nhẹ nhàng, ổn định

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành cao đẳng dược, bạn có thể có ngay được một công việc ổn định mà không phải tất tả như những chuyên ngành khác. Bởi nhu cầu dược sĩ cao đẳng dược Hà Nội hiện nay của nước ta chưa đủ để đáp ứng các nhu cầu của xã hội. Hơn nữa, đây lại là công việc rất thích hợp với nữ giới, ngay cả với những người có sức khỏe hạn chế cũng có thể theo học và làm được ngành dược sĩ này. Tuy nhiên, ngay cả với nam giới nếu có ước mơ và đam mê mãnh liệt với ngành dược cũng hoàn toàn có thể theo học. Bởi công việc dược sĩ cao đẳng dược này giúp nam giới tạo dựng được tính cách lòng tin đối với người đối diện, phong cách làm việc chín chắn, sự chính xác, tỉ mỉ và tinh tế.

Cao đẳng dược có môi trường làm việc linh hoạt

Không ít người nghĩ rằng học cao đẳng dược Hà Nội về sau chỉ bán thuốc, phát thuốc, một công việc vô cùng nhàm chán và chẳng hề thú vị. Tuy nhiên, đó lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi phạm vi hoạt động của ngành dược khá linh động. Nhiều dược sĩ cao đẳng dược cũng có thể làm các công việc khác nhau cùng một lúc như: tham gia giảng dạy tại trường đào tạo về y dược, nghiên cứu, cũng như lưu thông phân phối thuốc hay làm việc trong các bệnh viện, các phòng khám.

Cao đẳng dược có khả năng kinh doanh

Chỉ cần làm việc 3 – 5 năm trong ngành Dược sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng dược Hà Nội, nếu bạn là một con người có đầu óc kinh doanh, bạn có thể mở cho mình một hiệu thuốc tư nhân và tự làm chủ. Kinh doanh các dược phẩm ít cạnh tranh vì đòi hỏi phải am hiêu về thuốc mới làm được. Ngoài những lợi nhuận thu được từ việc bán thuốc thì bạn còn đang giúp mang đến sức khỏe cho mọi người xung quanh, đây là một việc bạn nên tự hào và đáng trân trọng.