Với Smartphone mới thì HTC tiếp tục tung ra sản phẩm mới nhất của mình thông qua một sự kiện trực tuyến.
Đúng như những dự đoán mà các nhà phân tích đua ra thì HTC 10 là tên của chiếc smartphone mới nhất của hãng HTC này. Chiếc model có thân được làm bằng kim loại, cấu hình mạnh và có khả năng sở hữu chơi nhạc cao cấp.

1, Thiết kế

HTC 10 thì nhà thiết kế cũng trang bị cho loa kép Hi - Fi Boomsound
HTC 10 thì nhà thiết kế cũng trang bị cho loa kép Hi – Fi Boomsound
HTC 10 được thiết kế giống như phiên bản hoàn thiện của HTC One A9. là chiết model được kết hợp với hai chất liệu kính và nhôm, các mặt được áp sát vào bên trong, tạo thành 2 đường cắt xẻ đầy góc cạnh. Hãng HTC này cũng tỏ ra lắng nghe người dùng khi dời 3 bàn phím ảo trong màn hình ra ngoài, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

2, Cấu hình

Tương-tự-như-chiếc-iPhone-6-và-6S-thì-mẫu-HTC-này-cũng-sở-hữu-màn-hình-mép-cong-2,5D
Tương-tự-như-chiếc-iPhone-6-và-6S-thì-mẫu-HTC-này-cũng-sở-hữu-màn-hình-mép-cong-2,5D
HTC 10 thì nhà thiết kế cũng trang bị cho loa kép Hi – Fi Boomsound với hỗ trợ nhạc chất lượng cao 24 bit. HTC 10 có chíp Snapdragon 820, RAM 4 GB màn hình Quad HD 5,2 inch Super LCD và hiển thị được số lượng màu sắc cao hơn 30% cùng cảm ứng nhạy hơn 50% so với chiếc model tiền nhiệm. HTC 10 cũng có cổng USB – C và sạc nhanh Quick charge 3.0 lên sản phẩm mới của chính mình.

Tương tự như chiếc iPhone 6 và 6S thì mẫu HTC này cũng sở hữu màn hình mép cong 2,5D cùng camera trước có độ phân giải là 5 MP được trang bị công nghệ Ultraselfie. camera sau 12 MP dung công nghệ Ultrapixel. Cả hai đều có khẩu độ f/1.8 và độ chống rung quang học.

Với-cấu-hình-manh-và-có-camera-cải-tiến-thì-HTC-10-cung-được-trang-bị-cho-pin-3.000-mAh
Với-cấu-hình-manh-và-có-camera-cải-tiến-thì-HTC-10-cung-được-trang-bị-cho-pin-3.000-mAh
Với cấu hình manh và có camera cải tiến thì HTC 10 cung được trang bị cho pin 3.000 mAh. Nhờ sự tối ưu hóa phần mền và phần cứng thì HTC 10 có thể hoạt động được đến 2 ngày.

HTC 10 có bộ xử lý hỗ trợ giả lập nhạc 16 bit lên 24 bt, cho âm thanh chất lượng cao và hạn chế độ bóp méo. Ngoài ra thì HTC còn có chế độ tích hợp personal Audion profie người dùng có thể tùy biến thành nhiều profile âm thanh để thay đổi âm tần cho từng bên tai.

3, Camera

HTC-10-sẽ-được-trình-làng-vào-tháng-5-với-giá-là-699-USD
HTC-10-sẽ-được-trình-làng-vào-tháng-5-với-giá-là-699-USD
Riêng về camera sau thì có thêm hệ thống lấy net laser thế hệ 2, nhanh hơn trước nhiều lần và ngay khi chụp liên tiếp thì đều hoạt động tốt. Ngoài ra thì phần mềm của máy chụp ảnh cũng có thêm chế độ pro mode, cung cấp thêm nhiều tùy chỉnh và hỗ trợ chụp RAW.

HTC 10 sẽ được trình làng vào tháng 5 với giá là 699 USD. Tại Mỹ sẽ có 2 màu cơ bản là đen, trắng. Các nước khác thì có thêm màu vàng đồng, ở Nhật HTC 10 còn có thêm mà đỏ.
Tham khảo:
  • [replacer_a]
  • [replacer_a]

Nguồn: Arbutus AR2