[replacer_a] hiện tại vẫn luôn được để ý đến rất nhiều, nhu cầu tiêu thụ thịt bò trên thị trường rất cao chính vì thế các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn luôn phải dự trữ các loại thực phẩm cụ thể là thịt bò. Để bảo quản thịt bò trong khoảng thời gian nhất định phải đảm bảo được chất lượng tốt đưa đến người dùng hoặc để chế biến các món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách. Kho lạnh bảo quản thịt bò là một sự lựa chọn tốt thay cho các thiết bị khác như tủ lạnh, tủ mát chỉ bảo quản được một số lượng ít, chất lượng cũng không thực sự được đảm bảo như trong kho lạnh.

Chức năng của việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò

Trong kho lạnh, thịt bò khi đã qua sơ chế hoàn toàn có thể bảo quản trong 8 tháng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Thịt bò đã qua chế biến cần được phân loại trước khi cho vào bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt bò bằng cách bọc kín từng loại bằng 2 lớp nilon sau đó cho vào các hộp đựng để giữ ẩm tốt cho thịt bò trong suốt quá trình bảo quản.

Những lưu ý khi bảo quản thịt bò trong kho bảo quản lạnh

- Khi bọc nilon cho từng loại thịt cần bọc 2 lớp để đảm bảo độ ẩm cho thịt và màu sắc hương vị
- Nên thực hiện quá trình cấp đông để giảm nhiệt độ của thịt bò xuống dưới 10 độ C
- Để tránh việc lây nhiễm chéo với nhau trong kho lạnh bảo quản thịt bò cần phải lưu ý 2 loại thịt chưa chế biến và đã qua chế biến

Tư vấn lắp đặt kho lạnh thịt bò

Biển Bạc Group chúng tôi là nơi chuyên thi công kho lạnh bảo quản, thiết kế kho lạnh bảo quản, [replacer_a] bảo quản thịt bò nói riêng và các loại hệ thống lạnh công nghiệp khác như kho đông lạnh, kho mát, kho lạnh mini, cửa kho lạnh, panel cách nhiệt, [replacer_a]… chất lượng cao, giá thành rẻ. Mọi nhu cầu, thắc mắc xin quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: Bảo quản thực phẩm