Lượng thí sinh xét tuyển vào chuyên ngành Dược, Điều dưỡng hệ cao đẳng hàng năm tăng liên tục. Vì vậy, để kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra, Bộ giáo dục đã trực tiếp phê duyệt đề án giảng dạy Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng tại 1 số cơ sở uy tín, trong đó có trường Cao đẳng y tế hà đông hà nội

Theo đó, mọi thí sinh theo học tại trường sẽ được học bộ giáo trình chuẩn dưới sự kiểm soát của Bộ, giảng viên giỏi và có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngày trong thời gian học.

Năm 2016 ngành học Cao đẳng Dược hà nội xét tuyển yêu cầu thí sinh là: Tốt nghiệp THPT.

Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm không dưới mức Khá.

Với hình thức xét tuyển ngành Dược trên, thí sinh có thể nhiều cơ hội trúng tuyển. Trong trường hợp của bạn Hoài Nam, chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược tại trường, rồi bổ sung bằng tốt nghiệp vào sau.

Như vậy điểm chuẩn xét tuyển cao đẳng dược hà nội và điều dưỡng - Cao đẳng y tế hà nội chỉ là tốt nghiệm THPT là đủ. Quy chế xét tuyển từ cao suống thập đến lúc nào đủ chỉ tiêu thì thôi

Thời gian xét tuyển ngành Dược, Điều dưỡng 2016

Hiện tại nhà trường đang tiến hành xét tuyển. Vì thế, nếu quan tâm, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ hôm nay với những bạn đã tốt nghiệp THPT từ 2015 về trước.