Có rất nhiều đất nước họ dùng ngôi sao để làm quốc kỳ cho họ như Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam…Họ luôn nghĩ ràng ngôi sao sẽ là những người bạn soi sáng cho họ đi những bước đường trong đời.

Vì vậy nguồn cảm hứng từ những ngôi sao là một cảm hứng bất tận mà ở đó mỗi người dùng những ngôi sao mang một mục đích hoàn toàn khác.

Chiếc ốp lưng Iphone SE Icover Twinkle Series này cũng được design bằng hình các ngôi sao, 69 hình ngôi sao được đực khoét trên chiếc ốp lưng Iphone SE này nó tạo lên một vẻ đẹp tiện lợi nhưng vô cùng cầu kỳ. Nếu các bạn để ý kỹ lượng thì chiếc [replacer_a] này các ngôi sao được đặt rất chi là thẳng hàng từ những đường ngang đến đường chéo không bị lệch đi một chút nào cho thấy đổ tỉ mỉ của những nhà design tài hoa.

Với mong muốn mang đến một sản phẩm vừa chống nước tối ưu cho chiếc điện thoại Iphone SE đắt tiền của bạn vừa giữ được nét thẩm mỹ vốn có của dòng smartphone cao cấp iPhone SE. hiệu phụ kiện Icover của Nhật Bản đã cho ra đời chiếc ốp lưng nhựa với hoạ tiết hình sao vui nhộn và tươi trẻ để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng .

Mua ốp bạn sẽ được tặng thêm 1 bộ [replacer_a]Sản phẩm ốp lưng dành riêng cho iPhone SE được thiết kế với ý tưởng ngôi sao được cách điệu với nhiều màu sắc và kích cỡ , phong cách đa dạng khác nhau. Phối hợp một cách sáng tạo và hài hoà từ hoạ tiết đến sắc màu đã tạo nên một sản phẩm ốp lưng hiện đại, lạ và thú vị. Sản phẩm này nhầm hướng đến đối tượng trẻ, cá tính, yêu thích sự sáng tạo và mới mẻ.dùng chất liệu nhựa cao cấp, có bền bỉ bỉ và cứng cáp giúp bao bọc và chống trầy xước máy tránh trầy xước và bảo vệ . Đồng thời chất liệu nhựa này cũng giúp chống bám dấu vân tay và mồ hôi tay khá tốt .


Những phần rãnh khoét ở các phím vật lý như: phím bấm , camera, volume, jack cấm... được mài gọt rất cẩn thận và gọn gàng giúp bạn dễ dàng thao tác và trải nghiệm sản phẩm. Từng góc cạnh được gia công tỉ mỉ và khéo léo ôm gọn máy giúp chống móp máy hãng quả.thiết kế vừa vặn cùng kích cỡ và độ dày hợp lý giúp bạn cầm nắm sản phẩm bền bỉ trong tầm tay, kéo dài giờ giấc sử dụng và trải nghiệm máy mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm : [replacer_a]