một cái bao da S7 edge với kiểu design rất chi là tinh xảo nhưng không đem về cho người dung cái cảm hứng kênh kiệu. Với kiểu phối sắc màu là các màu gần gụi rất gần gũi thì kiểu design cũng mang những bản nhạc của cuộc sống so le với nhau t lên một sự gắn kết độ bền mà không chiếc [replacer_a] nào có được .
bao da S7 edge này được thiết vừa nhằm mục đích bảo đảm đc hoàn toàn nguyên vẹn đc dòng sản phẩm and sự hỗ trợ giữa mặt ngoài & mặt sau của chiếc bao da. Một thiết kế khôn khéo khi đằng sau của chiếc bao da Galaxy S7 edge đc thiết kế với cùng một hình tam giác nhằm mục đích mục địch bạn chống đỡ chiếc Galaxy S7 edge khi bạn muốn để chúng bên trên bàn mà không hẳn úp chúng xuống.
thông tin cụ thể về chiếc bao da SView cover Galaxy S7 EDGE hãng Usams design ưa nhìn tại siêu thị phụ kiện Hãng Samsung .
- Với chiếc bao da Samsung Galaxy S7 EDGE Usams chính hãng đc design sang trọng , lịch sự , kiểu dáng thanh lịch biểu hiện đậm chất ngầu của người tiêu dùng .
- bao da Samsung Galaxy S7 EDGE hiệu Usams đc thiết kế sang trọng , đẹp tinh tế và sắc sảo với gia công bằng chất liệu da nhân tạo and nhựa PC thời thượng . Sử phối kết hợp hai làm từ chất liệu đó đã phân thành một loại mặt hàng hoàn hảo , với khả năng chống móp tốt và đem lại nhiều tính năng dễ ợt cho ban.
- Với thiết kế mặt ngoài bao da S-View Galaxy S7 EDGE hiệu Usams là 1 cửa sổ S View cover mang về không ít dễ dùng cho khách hàng bởi người chơi có thể xem thông báo người gọi tới , khước từ hoặc replay cuộc thoại, xem giờ , tự sướng nhưng không hẳn mở nắp đậy .
- bề mặt da tổng hợp khiến cho bạn không còn lo lắng trót lọt trượt khi cầm smartphone , cầm chắc tay trong công việc dùng . Bên cạnh đó thì do được sử dụng cấu tạo từ chất đó còn tồn tại bản lĩnh giảm nhẹ chống bám vân tay hãng quả.
- phía trong bao da Samsung Galaxy S7 EDGE Usams là lớp nỉ mềm mại và mượt mà chống va đập cao nhất màn hình hiển thị smartphone của người tiêu dùng .
- Phần sống lưng bao da đc làm bằng lưng trong nhám cứng, bo sát điện thoại thông minh , khiến cho người tiêu dùng có thể trọn vẹn yên tâm điện thoại di động không trở nên xước khi tình cờ bị rơi.
- Bên cạnh đó thì sản phẩm còn hỗ trợ bạn đựng đứng đứng máy mà game thủ không phải cầm mỏi tay khi làm việc hay giải trí .
- Phần khoét camera, đèn flash, phím nguồn , volume đc design chính xác khiến cho bạn dễ dãi hơn khi sử dụng Samsung S7 EDGE kèm bao da như [replacer_a]. and dĩ nhiên , mặt sau của bao da Usams Samsung Galaxy S7 EDGE đc design cao hơn so với mặt phẳng camera nên bạn Chưa hẳn sợ hài camera của bạn bị xước.
đọc thêm : phụ̣ kiện Galaxy S7 edge
Hình ảnh về dòng sản phẩm tại bao da Samsung Galaxy S7 EDGE shop phụ kiện Hãng Samsung :USD