một cái bao da Samsung S7 edge với kiểu design rất chi là tinh tế nhưng mà không đem đến cho tất cả những người dung cái cảm xúc kênh kiệu. Với kiểu phối màu sắc là các màu gần gụi không còn xa lạ thì kiểu design cũng mang những phiên bản nhạc của cuộc sống thường ngày so le với nhau t lên một sự gắn kết bền bỉ mà không chiếc [replacer_a] nào có đc .
bao da S7 edge này được thiết vừa nhằm mục đích bảo đảm đc trọn vẹn nguyên lành được dòng sản phẩm and sự trợ giúp giữa phía ngoài và mặt sau của chiếc bao da. Một thiết kế khéo léo khi đằng sau của chiếc bao da Galaxy S7 edge được design với 1 hình tam giác nhằm mục địch game thủ chống đỡ chiếc Samsung S7 edge khi bạn có nhu cầu để chúng bên trên bàn nhưng mà không hẳn úp chúng xuống.
thông báo chi tiết về chiếc bao da SView cover Samsung S7 EDGE hãng Usams thiết kế đẹp mắt tại shop phụ kiện Hãng Samsung .
- Với chiếc bao da S7 EDGE Usams chính hãng đc thiết kế lịch sự , lịch sự , style lịch sự thể hiện cá tính của người sử dụng .
- bao da S7 EDGE hiệu Usams đc thiết kế sang trọng , đẹp sắc sảo với chất liệu da lỳ & nhựa PC cao cấp . Sử kết hợp hai chất liệu đó đã tạo thành một mặt hàng hoàn chỉnh , với bản lĩnh chống sốc giỏi & đem lại nhiều tính năng tiện lợi cho ban.
- Với thiết kế bên ngoài bao da SView Galaxy S7 EDGE hãng Usams là một trong những cửa sổ S View cover đem lại không ít tiện dụng cho người dùng bởi vì game thủ có thể xem thông báo người gọi tới , không đồng ý hoặc trả lời cuộc thoại, xem ngày giờ , tự sướng nhưng mà không phải mở nắp bao da .
- mặt phẳng da nhân tạo giúp cho bạn không thể hoảng hốt trơn trượt khi cầm điện thoại thông minh , cầm chắc tay trong quá trình sử dụng . Trong khi thì bởi đc dùng chất liệu đó còn tồn tại bản lĩnh hạn chế chống bám vân tay hiệu quả.
- mặt trong bao da cho Galaxy S7 EDGE Usams là lớp nỉ mềm mại chống xước cao nhất màn hình điện thoại của bạn .
- Phần sống lưng bao da đc làm bằng ốp lưng trong nhám cứng, bo sát điện thoại di động , khiến cho người tiêu dùng cho phép trọn vẹn yên tâm smartphone không bị xước khi tình cờ bị rơi.
- Dường như thì sản phẩm còn làm bạn dựng đứng máy nhưng mà game thủ không hẳn cầm mỏi tay khi thao tác làm việc hay giải trí .
- Phần khoét camera, đèn flash, nút bấm , volume đc design đúng đắn giúp đỡ bạn tiện lợi hơn khi sử dụng Samsung S7 EDGE kèm bao da như [replacer_a]. và dĩ nhiên , mặt sau của bao da Nillkin Qin Samsung S7 EDGE được design cao hơn so với mặt phẳng camera nên game thủ Chưa hẳn lo lắng camera của bạn bị xước.
xem thêm : Phụ kiện Galaxy S7 edge
Ảnh về sản phẩm tại bao da Samsung S7 EDGE cửa hàng phụ kiện Samsung :