Em đã tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân chuyên ngành quản trị kinh doanh và hiện đang thất nghiệp. Em đang muốn tìm 1 công việc khác có công việc nhẹ nhành và phú hợp với con gại. Vậy em có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược? Đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp dược lớp buổi tối ở đâu? là những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong mùa tuyển sinh 2016.

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?
Văn bằng 2 Trung cấp dược là chương trình đào tạo dành riêng cho những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên các ngành khác, có mong muốn, nguyện vọng chuyển đổi sang nghề dược để tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc theo đuổi đam mê mà trước kia, vì lý do nào đó đã bị bõ lỡ.

Đây là lần thứ 2 các bạn đối mặt với sự lựa chọn mang tính quyết định, liên quan tới sự nghiệp tương lai của mình. Lần thứ nhất, các bạn đã hoặc lựa chọn sai lầm một ngành học không phù hợp, dẫn tới không tìm được việc làm đúng chuyên môn, không phát huy được những kiến thức, kỹ năng thu được trong quá trình học tập; hoặc cũng có thể là đã đưa ra lựa chọn trái với nguyện vọng thực sự của bản thân, nay đã có điều kiện nhất định nên muốn theo đuổi ước mơ của chính mình.

Với trường hợp thứ 2, có lẽ có thể đưa ra câu trả lời tương đối dễ dàng, nhưng với trường hợp thứ nhất, các bạn nhất định phải cân nhắc thật kỹ, bởi đã lựa chọn sai một lần, nếu lại sai thêm lần thứ 2 sẽ vừa lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức lại vừa ảnh hưởng tới tiền đồ.

Theo đó, việc có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường trung cấp y hà nội trước hết phải xem bạn có yêu thích ngành này hay không và đã có định hướng gì cho tương lai chưa. Trên thực tế, chỉ cần bạn yêu thích thì có thể yên tâm học Văn bằng 2 Trung cấp Dược bởi nhu cầu nhân lực ngành dược ở nước ta là rất lớn, hơn nữa lại có thể lam việc ở nhiều cơ quan, doanh nghiệp với vị trí công việc khác nhau. Hầu hết những người học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ra trường đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng với chuyên môn của mình và có được mức thu nhập ổn định.

Đăng ký học văn bằng 2 trung cấp dược và [replacer_a] tại đâu?
Đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp dược buổi tối tại văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur - Phòng 103. Số 1 Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông) – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62.