[replacer_a] chuẩn bị được bán ra thị trường với rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với từ trước đến này. Nhưng một một điểm đặc biệt hơn là thiết bị cao cấp năm này của HTC siêu bền bì dưới mọi tác động và tra tấn.


Trước đây, người dùng đã thấy những màn tra tấn HTC 10 như bẻ cong, thì lần này thiết bị sẽ đối diện với thử thách bị cào xước rồi mang đốt dưới sức nóng của chiếc bật lửa. Màn tra tân lần này đã được thực hiện bởi người dùng và được ghi hình đồng thời đăng lên youtobe để công đồng yêu công nghẹ nghiêm ngưỡng.

Thử nghiệm của tác giả video đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bất ngờ trước hành động quá tàn bão của người làm với chiếc điện thoại cao cấp như HTC 10. Đồng thời, cũng thất được sức bền siêu khủng của nó.

Chiếc smatphone HTC 10 dường như đã vượt qua tất cả những màn thủ thách, để lại vết thương rất ít. Đặc biệt, ở phần bẻ cong màn hình, dù đã vận dụng rất nhiều sức lực nhưng thiết bị cũng chỉ bị cong một chút. Còn các vết cáo trên lưng máy chỉ để lại một vài vết xướng nhỏ thay vì hàng động quá phũ của tác giả.

Vậy nên, HTC 10 đặc biệt rất mạnh mẽ và siêu bản bỉ. Máy sẽ được bán ra tại Việt Nam trong cuối tháng 5 và giá HTC 10 chính hãng sẽ vào khoảng hơn 16 triệu một chút cho phiên bản chip cao cấp.