dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều góc chụp selfie mới lạ hơn và "hút lượt thích " nhiều hơn cho mọi người trẻ thích sống ảo.

đa phần các dòng sản phẩm drone (thiết bị bay không người lái) thường đc người tiêu dùng sử dụng với mục đích quay phim hoặc chụp hình cảnh sắc từ trên cao. Đặc điểm nhận dạng của các thiết bị này là kềnh càng và vác theo cả một cái camera hùng hổ . dẫu thế sản phẩm dưới đây với tên thường gọi Hover Camera sẽ biến hóa ý kiến của người tiêu dùng .

đc cải cách và phát triển bởi công ty Zero Zero Robotics, thiết bị bay không người lái này còn có kích thước khá nhỏ dại gọn và cực kì thân mật với người sử dụng . Theo đó, trách nhiệm của chiếc Hover Camera này sẽ là "nô tì" bay theo bạn khắp mọi nơi và chụp hình selfie (hoặc quay video clip ) cho người chủ sở hữu theo một cách khác biệt nhất nhưng mà trước đây chưa hề có. Nó thay cho chiếc [replacer_a] hiện nay .được biết, cái máy Ảnh biết bay này có thể tự sướng ở độ sắc nét 13 megapixel và quay Clip chuẩn chỉnh 4K, người sử dụng có thể contact trải qua ứng dụng bên trên điện thoại thông minh .

Nhờ technology nhận diện khuôn mặt tối tân, thiết bị này sẽ theo chân chủ nhân khắp mọi nơi và luôn tìm các góc máy hoàn chỉnh nhất để Chụp ảnh /quay video clip .

hàng ngũ phát triển của Zero Zero công bố thiết bị này rất giản đơn dùng và bất cứ người nào cũng cho phép thao tác được ngay trong lúc Bóc Tem , trí lanh lợi nhân tạo và thuật toán mặt trong sẽ giải quyết toàn bộ những tác vụ bay của chiếc Hover Camera này.Cả gia đình cùng "selfie ".

Theo thông báo từ trang Re/code, Zero Zero đã gây quỹ và nhận được 25 triệu USD từ những nhà chi tiêu . Hiện có 2.000 chiếc Hover Camera đang sẵn sàng cho chương trình thí điểm với khoảng 200 người tình nguyện tham gia .


Hover Camera có thể selfie độ sắc nét 13 MP và quay đoạn phim chuẩn 4K.
Khi không dùng , người tiêu dùng có thể gập lại cho gọn để thuận tiện bỏ túi mang đi .


Giá bán ra của thiết bị này vẫn chưa được chào làng , tuy nhiên theo Zero Zero, chúng ta sẽ nỗ lực giữ mức ngân sách bên dưới 600 USD. như thế sau đây không xa, các bạn sẽ sở hữu một cái máy Hình ảnh tự bay và ghi lại mọi phút chốc mà chẳng cần phải dùng tới gậy selfie nữa. sản phẩm này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều góc hình selfie độc đáo hơn và "hút like " nhiều hơn cho mọi người trẻ thích sống ảo.

(Tham khảo Petapixel)