Trong xã hội ngày nay, mỗi khi chúng ta làm gì hay học bất cứ ngành nghề gì đều tính đến chuyện được và mất. Cũng như nhiều thí sinh đăng ký chọn học Cao đẳng y tế hà đông chắc chắn cũng đã nghĩ đến việc học ngành Dược được gì và mất gì?

Đi từ vòng đời của một viên thuốc, ta có thể liệt kê ra rất nhiều công việc mà một Dược sĩ Cao đẳng tương lai có thể làm như: Tham gia quá trình sản xuất thuốc, bào chế và kiểm nghiệm thuốc, phân phối thuốc, marketting dược, dược sĩ lâm sàng…. Chỉ bằng ấy thôi đã thấy full lĩnh vực cho các sinh viên Cao đẳng Dược có thể lựa chọn.

Về địa điểm làm việc? Tương ứng với những công việc mà sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể đảm nhiệm, có rất nhiều địa điểm làm việc hấp dẫn. Hầu hết các Dược sĩ Cao đẳng làm việc trong các bệnh viện, quầy thuốc, nhà thuốc, số khác làm việc tại các Viện dược liệu, viện kiểm nghiệm thuốc, công ty Dược phẩm hoặc làm việc trong các phòng thực hành của các Trường Trung cấp, Cao đẳng Dược… Một số giỏi ngoại ngữ thì tham gia vào công việc dịch thuật cho các công ty Dược nước ngoài. Số khác kém may mắn hơn thì tham gia vào hệ thống Trình dược viên trên toàn quốc.

Tất cả những công việc, ngành nghề này đều mang lại mức thu nhập cực hấp dẫn mà khó có ngành nào có thể sánh bằng.

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội bỏ ngưỡng điểm chuẩn đầu vào, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2016 là có thể trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Dược Hà Nội. Điều này đã tạo nhiều cơ hội cho sinh viên yêu thích ngành Dược. Vì vậy, hãy đăng ký học Cao đẳng Dược ngay để được trải nghiệm nhiều hơn.