từ thời điểm ngày 29/4, bạn đã có cho phép đặt mua [replacer_a] và đăng ký nhận thông tin về điện thoại Apple iPhone SE tại FPT siêu thị để đc bộ quà tặng kèm theo thêm 1 năm bảo hành thành hai năm .

Theo đó, chỉ 1000 người dùng thứ nhất đặt mua iPhone SE và 500 người dùng trước tiên đặt mua iPad Pro 9.7-inch tại FPT shop mới đc hưởng giờ giấc bảo hành 1 đổi 1 trong ngày giờ gấp đôi . Đây chính là đặc biệt về unique dịch vụ khi thời gian bh sản phẩm đc nâng lên thành hai năm , giúp giá trị của dòng sản phẩm được bảo đảm hơn trong công việc người sử dụng muốn nâng cao , chuyển đổi sản phẩm mà dường như không qua lo về sự việc rớt giá.

Để đc nhận khuyến mại bên trên , người tiêu dùng chỉ cần đặt mua trực tuyến iPad Pro 9.7-inch và đăng ký nhận thông báo điện thoại Apple iPhone SE với số tiền đặt cọc 1.000.000 đồng.

dự kiến , iPad Pro 9.7-inch và iPhone SE lần lượt sẽ xuất hiện tại FPT cửa hàng từ thời điểm ngày 6/5 và 12/5.

giá cả của dự kiến của những dòng sản phẩm :Vì Sao nên chọn lựa mua dòng sản phẩm Apple tại FPT siêu thị ?

Có 3 Tại Sao để bạn hãy chọn mua những sản phẩm Apple tại FPT siêu thị : chính sách bảo hành khác biệt với rất nhiều giá trị cộng thêm; bắt đầu nhập điện thoại iPhone , iPad từ Apple; các shop có khu trưng bày theo chuẩn chỉnh Apple,được uỷ quyền và công nhận bắt đầu tại trang Apple.com.

Dường như , điện thoại di động , máy vi tính , máy tính xách tay bảng mua tại FPT shop vẫn sẽ được tham gia Bảo hành Vàng, BH cho tất cả những trường hợp máy bị hư hỏng do lỗi sơ ý từ chính khách hàng như vào nước, rơi tan vỡ . Ngân sách nhập cuộc là 4% giá trị máy, có nghĩa là từ 80 nghìn đồng …

thông báo dòng sản phẩm :

[replacer_a] là dòng sản phẩm điện thoại cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu tới khách hàng , SE mang trong mình kiểu dáng bé dại gọn của Apple iPhone 5S mà thông số kỹ thuật lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus , cùng rất nhiều chức năng mới đc bổ sung . độ sắc nét của camera đã đc cải thiện lên thành 12MP đối với 8MP trên điện thoại Apple iPhone 5S, chất lượng Hình ảnh sở hữu được từ camera bộc lộ độ cụ thể tốt, Hình ảnh có sắc màu hợp lý . kết hợp cùng đèn Flash LED 2 tông màu cho phép bạn khắc ghi những Ảnh có độ sáng tốt, và công dụng Retina Flash giúp bạn có thể selfie vui miệng cùng đồng đội trong bất kì ĐK nào.iPad Pro 9.7-inch có kích cỡ nhỏ tuổi hơn so với iPad Pro 12.9-inch đời đầu nhưng mà cấu hình vẫn đc không thay đổi kèm theo một vài cụ thể mới khác. đối với iPad Pro 12.9”, Apple iPad Pro 9.7 inch đã được nâng cao độ sắc nét của camera sau lên thành 12MP, cùng bản lĩnh lấy nét theo điểm Ảnh Focus pixel cho bản lĩnh chụp hình nhanh chóng , Hình ảnh chiếm lĩnh được có độ chi tiết cao, độ sáng tốt, ít bị nhiễu hạt. Apple đã chú trọng tới khả năng Dùng thử của người sử dụng khi những cạnh hông được vuốt cong nhẹ cho cảm hứng cầm nắm thuận lợi và chắc tay hơn trong quá trình dùng .

tìm hiểu thêm : [replacer_a]


dòng sản phẩm mua tại FPT siêu thị là hàng chính hiệu , đc dùng thử 30 ngày free – đổi trả 1 năm , bạn cho phép gọi Sđt hỗ trợ 1800 6601 để đc support , mua hàng nhanh.