Điểm kiên thi liên thông Cao đẳng Y Hà Nội năm 2016 so với năm 2015 không có gì biến động. Điều kiện gì thuận lợi giúp thí sinh yên tâm muốn theo đuổi ngành Y Dược.


Ngành Y Dược là một trong số ngành nghề quan trọng, được nhà nước và cả xã hội coi trọng trong nhiều năm qua. Khi mà xã hội phát triển không ngừng kéo theo dân số Việt Nam đông và không ngừng tăng lên khiến cho nhiều cơ sở y tế trên địa bàn quận, huyện, tỉnh cả nước còn thiếu lực lượng y sĩ, dược sĩ rất nhiều, Theo thông kê không chính thức thì đến năm 2012 Việt nam thiếu hụt nguồn nhân lực y, dược lên tới trên 18000 nghìn người…

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược hà nội, học viên sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc. Tham gia ứng tuyển tại các bệnh viện, trạm xá hay những quầy thuốc nhà nước, tư nhân,…Tính chất công việc không vất vả nên bạn hoàn toàn có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình và phấn đấu sự nghiệp.

Đó là lý do vì sao tỷ lệ chọi thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn cao và mức điểm chuẩn dự kiến sẽ không thay đổi nhiều so với năm trước.

Khi thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn cần phải đảm bảo đủ 2 điều kiện sau:

- Một: Đã tốt nghiệp trường trung cấp chuyên ngành Y Dược
- Hai: Tham gia kì thi Liên thông Cao đẳng Y Dược với 3 môn, gồm: Môn cơ bản, Môn chuyên ngành và Môn cơ sở ngành. Với mức điểm chuẩn dự kiến năm nay sẽ dao động từ 15 – 18 điểm. Trong đó không môn nào bị điểm liệt.

Nhà trường sẽ xét điểm từ trên cao xuống, cho tới khi đạt đủ chỉ tiêu đề ra. Liên hệ tiếp tới phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết.