Năm 2016, Cao đẳng Y Hà Nội được sự cho phép của Bộ Giáo Dục cho tự chủ trong tuyển sinh. Chính về thế mà quy chế tuyển sinh của trường đưa ra đa dạng phương thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo đuổi ngành Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội.

Nhiều phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Rất nhiều phương án xét tuyển được đặt ra nhằm tối ưu hóa các phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội, trong đó, có 2 phương thức xét tuyển được trường ưu tiên lựa chọn và đưa vào thực hiện:

Cách xét tuyển đầu tiên: thực hiện theo cách xét tuyển truyền thống đã có từ xưa đến nay, các thí sinh trên toàn quốc có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và được tư vấn cụ thể. Địa chỉ trường đặt tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách xét tuyển thứ 2: thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Đối với 2 phương thức xét tuyển trên nhà trường ạp dụng với các ngành: Cao đẳng dược hà nội, Cao đẳng điều dưỡng hà nội và Cao đẳng xét nghiệm

Thí sinh có thể chọn một trong 2 cách xét tuyển trên, tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của bản thân. Cơ hội trúng tuyển khi thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong ba hình thức trên là như nhau.

Sau khi thí sinh nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về nhà trường. Trường sẽ gọi điện xác nhận địa chỉ gửi thư trúng tuyển đối với những thí sinh trúng tuyển.

Phòng tuyển sinh Khoa Y - Dược | [replacer_a] - Cao đẳng y tế hà nội
ĐC: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63