Điểm chuẩn vào các trường cao đẳng, Đại học luôn là thông tin hết sức quan trọng mà các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh ưu tiên theo dõi trước khi nộp hồ sơ. Vậy với các thí sinh có nguyện vọng học ngành Sư phạm Mầm non – Sư phạm Tiểu học của trường cao đẳng sư phạm hà nội là bao nhiêu? Các bạn thí sinh có biết ngưỡng điểm xét tuyển là gì chưa?

Điểm xét tuyển và Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016
* Điểm xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội: Khái niệm về mức điểm xét tuyển đã tồn tại từ lâu, thế nhưng có lẽ vẫn còn khá là mới mẻ đối với các thí sinh và các bậc phụ huynh. Khái niệm mức điểm xét tuyển chính là mức điểm thấp nhất xác định điều kiện xét tuyển vào trường, nó chính là ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do các nhà trường đặt ra cho từng tổ hợp môn xét tuyển khác nhau sao cho đảm bảo được chất lượng đầu vào của những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội.

Ở kỳ tuyển sinh năm 2015 nhà trường lấy mức điểm xét tuyển chính là ngưỡng điểm sàn hệ cao đẳng do Bộ GD đưa ra sau khi có điểm thi THPT quốc gia. Riêng năm 2016 Bộ GD đã thực hiện bỏ mức điểm sàn với hệ Cao đẳng, cho nên Cao đẳng Sư phạm Hà Nội tuyển sinh năm 2016 sẽ lấy ngưỡng điểm xét tuyển chính là mưc điểm xét tốt nghiệp THPT trong kỳ thi quốc gia năm 2016 (nghĩa là học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường).

Lưu ý: Đối với mức điểm xét tuyển nhà trường có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển khác nhau, theo chiều hướng điểm xét tuyển ở nguyện vọng sau không thấp hơn điểm nguyện vọng trước. Bởi vậy những thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Phòng [replacer_a]
Địa chỉ: Phòng 103, số 1, đường Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi (Đối diện Tiểu học Nguyễn Trãi – gần Bưu điện Hà Đông), Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0462.914.981 – 088.882.9198