Kính thực tế ảo Vr box xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014, còn khá bở ngỡ khi lần đầu bước vào làng công nghệ Việt nam, nhưng không lâu tiếp đến nó đã biến thành trong những món đồ technology đc yêu thích . những FAN công nghệ truy lùng [replacer_a] như săn kho tàng . giá thành của nó mang lại hợp lý cùng theo với chất lượng và các tính năng thì ấn tượng , vì vậy cũng không khó hiểu khi nó là món hàng công nghệ đc yêu thích .

phân biệt sự "nổi tiếng " của Vr box nhà chế tạo thường xuyên cách tân và phát triển loại kính thực tế ảo này lên phiên bản 2 với tương đối nhiều cải tiển mạnh bạo . Đúng vào dịp mùa đông 2015 kính thực tế ảo được ra mắt , nó kế thừa và phát huy những công dụng người "anh trai" trước đó. để sở hữu thêm về cái nhìn tổng thể về sản phẩm [replacer_a] này.

Điểm sáng điểm nhấn của kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2.

thiết kế của kính thực tế VR Box phiên bản 2 khá giống với phiên bản trước đó.Trắng và đen vẫn là sắc màu chủ chốt của kính, đường nét rất chi là trang nhã trang nhã . Cũng có 1 vài thay biến đổi như phía ngoài của kính thực tế ảo Vr Box version 2 khác với Vr Box phiên bản một, thay bởi vì gở nắp đẩy khe lưu thông nhiệt ra rất gian nan như trước kia thì giờ các bước đó thuận lợi hơn nhiều. bạn có thể nhận biết vị trí nắp đậy này không ít giống với kính thực tế ảo Vr Sinicon, có điều là nó bé dại hơn nhưng thôi. dây đeo mềm mãi quality tốt tạo cảm xúc cực kỳ dễ chịu và thoải mái khi đeo, với design khá thông cho phép điểu chỉnh để tương ứng với khá nhiều loại khuôn mặt khác nhau .

Một điểm nhưng mà kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 hơn các loại kính khác là nó có thiết kế phần khung khá phệ , bạn vừa cho phép đeo kính ( kính cận,kính lão ) vừa đeo được Vr Box version 2.kích thước khay đựng máy trợ giúp các dòng máy từ 4,5 đến 5,5 inchĐệm mút chống đau đuôi mặt khi sử dụng lâudễ dãi điều chỉnh tiêu cự độ gần xa cho tương ứng với mặt của người dùngVr box 2 mang cả thế giới JAV tới giường của bạn