Phần cơ bản: dành cho người mới bắt đầuMột buổi học piano tại nhà Giới thiệu về đàn dương cầm, tập các tư thế cơ bản như ngồi và tay chơi piano sao cho đúng. Luyện ngón căn bản. Nhạc lý căn bản. Luyện tập đàn các điệu: March, Bolero, Tango, Cha cha cha… cùng với các điệu hiện đại. Thực hành các tác phẩm piano bất hủ: các tác phẩm hòa tấu, độc tấu…
Phần nâng cao – Phương pháp đệm đàn Giới thiệu lý thuyết hòa âm. Cách xây dựng hợp âm và viết hợp âm cho bài. Học cách xác định giọng trưởng/thứ, xác định chủ âm (tông, giọng) và điệu của bài hát. Học đệm đàn cho ca khúc bất kỳ và đệm đàn dựa theo giọng hát.
Học cách đệm đúng điệu và [replacer_a] dạy hợp âm khi đệm cho mình hoặc cho người khác hát. Kỹ thuật tăng tông, giảm tông. Kỹ thuật intro đầu bài, giữa bài và cuối bài nhạc. Tự soạn đệm cho một bài hát bất kỳ. Lịch học Lịch học linh hoạt, học viên có thể chọn bất kỳ giờ học nào trong khung giờ sau:
Sáng 8-11h Chiều 16-21h Thời lượng học: 1 giờ/buổi, 2 buổi/tuần, 1 khóa/8 buổi. Ưu đãi cho học viên: Giáo trình photo được tặng miễn phí cho học viên. Nếu học viên có nhu cầu mua giáo trình gốc, Dạy thêm năng khiếu chuẩn là [replacer_a] xin liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy kèm. Học viên sẽ được tặng 4 buổi học miễn phí nếu đóng học phí 1 lần cho 48 buổi. Lưu ý: Giáo trình học có thể thay đổi sao cho phù hợp với trình độ hiện tại của học viên cũng như giáo trình riêng của từng giáo viên dạy kèm. Kèm cả luyện chữ với 1 đống [replacer_a] của trường sư phạm. Nhận dạy kèm 1 – 1 hoặc nhóm tối đa 3 học viên. Học viên đóng tiền khi bắt đầu khóa mới, một lần cho 8 buổi học. Học viên có thể học tại nhà mình hoặc tại nhà giáo viên.