Khi học với gia sư vật lý tại nhà từ trung tâm, các bạn còn được luyện tập rất nhiều dạng bài tập hay và lý thú có thể áp dụng ngay thực tế. Phương châm của [replacer_a] chúng tôi là “ sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi”. Tiên Phong luôn đặt chất lượng của học trò lên trên hết, nên bạn hoàn toàn tin tưởng khi đã lựa chọn chúng tôi.
Các bạn có thể liên hệ đăng kí lớp qua địa chỉ : 1041 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc số điện thoại 090.310.3800 để có lịch học sớm nhất.
Ngoài gia sư lý, trung tâm còn các nhóm gia sư các môn khác nhau ở các khối cấp khác nhau.
[replacer_a][B] đã tốt nghiệp ngành Sư Phạm Vật Lý trường Đại học Sài Gòn, có kinh nghiệm khi đi kiến tập, thực tập ở trường THPT Lương Thế Vinh quận 1, THPT Nguyễn Thị Diệu quận 3.
Giúp củng cố kiến thức Vật Lý, hướng dẫn các dạng bài tập hay gặp phải trong chương trình Vật Lý phổ thông, luyện tập, ôn tập trước các kì kiểm tra 15 phút, 1 tiết, kiểm tra học kì...
Đầu tiên, gia sư hóa cho học sinh luyện các dạng bài, mỗi dạng sẽ có khoảng 10 – 15 bài, từ khó đến dễ. sau khi thành thạo, thường xuyên luyện giải đề bằng cách tự bấm giờ. Học sinh sẽ được làm bài thi thử trước kỳ thi chính thức hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Học sinh sẽ quen với áp lực thời gian và đầu óc linh hoạt hơn khi phải tư duy liên tục với các dạng bài khác nhau thay vì làm một dạng bài liên tục như trước. Nên chọn đề thi của các trường chuyên như Chuyên ĐH Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Trãi, Chuyên Nguyễn Huệ,.. để luyện tập.
Hiện nay, trung tâm [replacer_a] cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.