Theo ông Koh Dong-jin, người đứng đầu mảng buôn bán thiết bị cầm tay của Hãng Samsung , lượng đơn hàng Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 edge đang vượt trên cả kỳ vọng của hiệuĐơn hàng Samsung Galaxy S7 và S7 edge vượt bên trên cả kỳ vọng.

Hai mẫu điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp này bắt đầu chào làng tại nhiều non sông vào ngày mai, 11/3, trừ một số trong những deals đã đc đặt trước đó. Ông Koh Dong-jin cũng cho hay thiết bị thiết bị cầm tay mới để giúp Hãng Samsung lấy lại được sự để ý từ thị phần China , nơi mà theo các nhà phân tích , hiệu đang bị bỏ lại phía sau đối với những nhà chế tạo Smartphone khác.

nói tới lượng đơn hàng cho Samsung S7 và S7 edge, một báo cáo đc công bố đầu tuần trước từ Business Korea, chỉ ra rằng Hãng Samsung Dường như đang đưa ra một mức thấp đối với lượng đơn đặt hàng cho bộ đôi S7 trong năm nay .

Ở China , các nhà phân tích tin rằng, trong dịp đặt hàng đầu Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ đạt mức như Galaxy S6 và Galaxy S6 edge. dẫu thế , trong năm này Hãng Samsung đã lắng tai comment từ người tiêu dùng , mang quay về tính năng chống nước theo chuẩn chỉnh IP và Zắc cắm thẻ micro SD so với bộ đôi S6 cũ.

xem thêm : Ốp lưng S7 edge