Chào các Mẹ. Em đang rất muốn tìm một [replacer_a] mở lớp học Piano, nhưng không phải cho các bé mà là cho chính em. Em rất băn khoăn vì hiện nay em đã 23 tuổi, chuẩn bị đi làm, nhưng thực sự em rất thích học Piano, thích từ rất lâu rồi mà chưa co điều kiện. Hiện giờ em có rất nhiều vấn đề quan tâm như: học ở đâu, học phí như thế nào. Em chỉ có thể học vào buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhât. Tất nhiên mục tiêu của em cũng không cần trở thành một người chuyên nghiệp, nhưng em rất mong muốn được học với những giáo viên chuyên nghiệp, đúng phương pháp. Rất mong mọi người tư vấn giúp em. Em cám ơn rất nhiều.
Khóa học Piano cơ bản TPHCM là lớp học Piano cho người lớn của Khuyến Nhạc Sông Thu giúp cho học viên nắm vững các kỹ thuật cơ bản với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô từ nhạc viện

  • THỜI GIAN: Khóa 3 tháng. Thời gian học 2-3 buổi/tuần, 60 phút/ buổi . Các lớp học vào buổi sáng: 8h-11h, chiều: 17h-21h


  • NỘI DUNG: Các bài tập luyện ngón trên đàn piano. Những bài tập vỡ lòng piano. Thực hành các tác phẩm.

  • HỌC PHÍ: 2.000.000Đ/KHÓA TUẦN 02 BUỔI – 2.500.000Đ/KH TUẦN 03 BUỔI, học phí có thể được ưu đãi tại đây

Phương pháp học : LilPiano dạy bằng phương pháp 1 giáo viên kèm 1 học viên, đảm bảo học viên sẽ được giáo viên truyền đạt kiến thức một cách chính xác nhất trong quá trình học. Có xem cái này nữa thì xem đay [replacer_a] cũng hữu ích đấy. Đây là phương pháp dạy Piano cổ điển và phổ biến của các học viện âm nhạc hàng đầu thế giới.
Thời gian học : Học viên chủ yếu tại LilPiano là các anh chị làm việc văn phòng. Xem nữa nè [replacer_a] Trong thời gian học nếu học viên bận việc hoặc phải tạm ngưng vì đi công tác sẽ được Lilpiano linh động sắp xếp thay đổi thời gian học phù hợp nhất.