Nhận gia sư tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện viết, phát âm chuẩn
Gia sư tiếng Nhật tại nhà giúp học viên tiết kiệm được thời gian, sắp xếp thời gian linh động theo giờ rảnh của học viên, học viên có thể học tại nhà hay học tại nơi làm việc, …điều này không thể có khi bạn học tại lớp học, lịch học có thể thay đổi khi bạn có việc đột xuất hay do công việc thay đổi, [replacer_a] bạn có thể học bù cho những ngày bạn bận việc.
Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ như là gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp,... đang khá cao đặc biệt là ở các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Đất nước ta đang trên đà hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới, việc gia nhập WTO và việc đang đàm phán gia nhập TPP sẽ là bước đệm lớn để hòa nhập với kinh tế thế giới. Chúng ta cần thông thạo ngoại ngữ để có thể làm việc, với các đối tác lớn như EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
[replacer_a] sẽ trực tiếp kiểm tra trình độ của học viên, và soạn giáo án phù hợp với lực học của học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và học tiếp kiến thức mới một cách vững chắc.
Tùy theo nhu cầu học tập thực tế của học viên, gia sư có thể soạn giáo án và dạy trực tiếp vào chuyên ngành bạn đang cần học.
Có thể học về văn phạm ngữ pháp, nội dung hot có tí gọi là liên quan nữa là [replacer_a]học về giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao , theo chuyên ngành về kinh doanh, phỏng vấn, du học, du lịch,… Học viên có thể học theo giáo trình bình thường tuần 3 buổi hay cấp tốc tuần 5 buổi.