Tất cả các gia sư lớp 9 của trung tâm gia sư Bách Khoa phải vượt qua kỳ thi đầu vào khó khăn của chúng tôi , chúng tôi chắc chắn rằng gia sư của chúng tôi là những gia sư sáng giá nhất và họ là những người thực sự đam mê trong việc giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm . Chúng tôi thực hiện kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tất cả gia sư đều có trình độ và mức độ kinh nghiệm.
Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Toán lớp 9. [replacer_a] Với phương châm:
- Dạy căn bản Toán lớp 9.
- Dạy nâng cao Toán lớp 9.
- Bồi dưỡng Toán lớp 9 cho các kỳ thi học sinh giỏi, Violympic.

Gia sư Alpha Đà Nẵng cung cấp giới thiệu gia sư Toán lớp 9 chất lượng Cao tại nhà với phương châm giúp học sinh tiến bộ hàng tháng.
Thế mạnh của gia sư tiếng anh lớp 9 trong giảng dạy tiếng anh:

  1. Nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà mọi trình độ, lứa tuổi.

  2. Dạy kèm để luyện thi HSG.

  3. Luyện thi Toeic Ielts và Toefl

  4. Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp.

  5. Vá lỗi kỹ năng (Nghe, nói, đọc…)

  6. Với đội ngũ [replacer_a] tại nhà là các bạn sinh viên đang học Khoa Toán - Khoa Văn - Khoa Ngoại ngữ - Khoa Sinh - Khoa Hóa của trường ĐH sư phạm Hà Nội, ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Khoa học tự nhiên chúng tôi cam kết chất lượng gia sư giỏi dạy kèm tại nhà.

Giảng dạy 100% bằng tiếng anh nếu học viên yêu cầu và có kĩ năng nghe tốt. Gia sư Tài Đức Việt cam kết sẽ giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Xem thêm[replacer_a]