Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ như là gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp,... đang khá cao đặc biệt là ở các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Đất nước ta đang trên đà hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới, việc gia nhập WTO và việc đang đàm phán gia nhập TPP sẽ là bước đệm lớn để hòa nhập với kinh tế thế giới. [replacer_a] cho biết chúng ta cần thông thạo ngoại ngữ để có thể làm việc, với các đối tác lớn như EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
Hiện nay học sinh đã được học tiếng Anh từ lúc còn học cấp 1 nhưng với những người thế hệ 6x, 7x, 8x thì việc học ngoại ngữ còn nhiều hạn chế. Họ cũng không có nhiều thời gian để có thể đi tới 1 trung tâm ngoại ngữ nào đó để học.
Ngoài ra trung tâm còn nhóm gia sư dạy các bé học trường quốc tế: dạy trương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Gia sư ngoại ngữ tại nhà
Sự lớn mạnh của ngoài nỗ lực của cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ quý báo của Quý khách hàng. Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, T luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của mình. Tongdaigiasu.com đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi [replacer_a] cũng làm hết sức mình để phục vụ quý khách hàng tận tình nhất
Giải pháp tốt và phù hợp nhất vẫn là tìm 1 gia sư chuyên dạy kèm các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Hoa,… về dạy trực tiếp cho học viên tại nhà.
CTY TNHH MTV DV GIA SƯ NHÂN VĂN có [replacer_a] dạy kèm ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu muốn học ngoại ngữ. Có thể học về văn phạm ngữ pháp, học về giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao , theo chuyên ngành về kinh doanh, phỏng vấn, du học, du lịch,… Học viên có thể học theo giáo trình bình thường tuần 3 buổi hay cấp tốc tuần 5 buổi.