Chương trình luyện thi toeic cam kết đầu ra với gia sư toeic đẳng cấp. Cuộc nói chuyện ngắn: 20 câu (có từ 6 đến 9 đoạn, tương ứng từ 2 đến 4 câu hỏi cho mỗi đoạn) Cuộc nói chuyện ngắn: 30 câu hỏi (10 đoạn , mỗi đoạn có 3 câu hỏi) Phần Đọc hiểu - Phần 5: Hoàn thành câu: 40 câu Hoàn thành câu: 40 câu - Phần 6: Tìm lỗi trong câu: 20 câu Hoàn thành đoạn văn: 12 câu hỏi (gồm 4 đoạn văn, mỗi đoạn 3 câu hỏi tương ứng) - Phần 7: Đọc hiểu: 40 câu Đọc hiểu: 48 câu (đoạn đơn: 28 câu, đoạn kép: 20 câu) Công cụ đánh giá chính xác tiếng Anh trong môi trường kinh doanh [replacer_a] Bài thi TOEIC mới phản ánh các phong cách tiếng Anh trong môi trường kinh doanh toàn cầu và chú trọng đến các ngữ cảnh ngôn ngữ cụ thể. Chính vì vậy đòi hỏi người học phải có phương pháp tổng hợp và khả năng nhận biết, tích hợp thông tin. Bài thi TOEIC mới vẫn giữ nguyên:- Thời gian thi: 2 giờ. + Đọc hiểu: 75 phút. + Nghe hiểu: 45 phút. - Số lượng câu hỏi: 200 câu + Đọc hiểu: 75 phút. + Nghe hiểu: 45 phút. - Thí sinh sử dụng giấy và bút chỉ để làm bài. - Mức độ khó của bài thi TOEIC không đổi.
Chương trình luyện thi IELTS trọn gói - Cam kết đầu ra
Nếu như bạn chưa cần gấp bằng IELTS, [replacer_a] mà muốn học tiếng Anh học thuật thật bài bản ngay từ bây giờ thì hãy đăng ký ngay Chương trình luyên thi IELTS trọn gói - Cam kết đầu ra với IBEST.
- Lộ trình học chắc chắn, chia theo từng giai đoạn đảm bảo bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của mình. Bạn sẽ được cam kết một nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển từ những kiến thức căn bản nhất như phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến tiếng Anh học thuật. Nếu như có ý định đi du học thì đây là một bước chuẩn bị tốt để tránh được rào cản ngôn ngữ khi sang nước ngoài.
- Học gia sư nhóm nhỏ với giáo viên. Ngoài những giờ học với giáo viên bản ngữ, nếu gặp khó khăn trong việc học trên lớp, bạn có thể yêu cầu được học các lớp gia sự nhóm nhỏ với giáo viên Việt Nam để được giải đáp và củng cố thêm kiến thức.
- Học phí theo gói cực kỳ phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ. Trung bình học phí theo gói sẽ giúp tiết kiệm cho bạn đến 20 - 30% đó.
- Thang điểm TOEIC vẫn giữ nguyên. [replacer_a] Kỳ thi TOEIC ngày nayMỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Kì thi TOEIC được các khách hàng công ty quan tâm đặc biệt. Những doanh nghiệp này dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài. Các trường Đại Học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một Tín Chỉ có giá trị quốc tế. Trong thời gian gần đây người Việt nam ta bắt đầu quan tâm tới chứng chỉ TOEIC và để theo kịp nhu cầu của thị trường nên đã có nhiều người là sinh viên sắp ra trường và những người đang đi làm hay chuẩn bị xin việc đều luyện thi chứng chỉ TOEIC.