Với cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, không phải phụ huynh nào cũng có thể đưa đón con em mình đi học thường xuyên. Hiểu được tâm tư ấy của quý phụ huynh, Trung tâm nghệ thuật Adam đã tổ chức các lớp Gia sư âm nhạc với mục tiêu giảng dạy các bộ môn âm nhạc tại nhà cho các bạn học sinh có nhu cầu.
Câu lạc bộ Gia Sư Âm Nhạc ( Nhạc viện Hà Nội) với những thành viên [replacer_a] tốt nghiệp loại Giỏi của Nhạc viện, có nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi chuyên giảng dạy cho các học viên từ mức cơ bản đến mức nâng cao, ôn thi vào Nhạc Viện và các trường năng khiếu. Với đội ngũ nhiệt tình, kinh nghiệm chúng tôi nhận dạy Tại nhà các lớp Piano, Organ , Thạnh nhạc, Ký xướng âm, luyện thi vào Nhạc Viện. Đối với những học viên chưa có cho Mượn/ Thuê trong suốt qua trình học để đảm bảo học viên có điều kiện thực hành tốt nhất.Lớp học đều đảm bảo 1 thầy 1 trò hoặc 1 nhóm 2-3 người, dạy tại nhà Học viên. Không giới hạn độ tuổi đối với học viên. Sau mỗi khóa học chúng tôi đều có những bài kiểm tra chất lượng và tư vấn về hướng phát triển, học tập và rèn luyện cho từng học viên.
Với đội ngũ giáo viên giảng dạy [replacer_a] được đào tạo tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Đại học văn hóa nghệ thuật quân đôi, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương… đã được chọn lọc, thẩm định năng lực qua 3 buổi dạy thử tại trung tâm, sau đó sẽ qua khoá đào tạo cơ bản tạ trung tâm. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả nhất.
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi gồm có:
– Thạc sĩ: 20 giảng viên
– Cử Nhân: 40 giảng viên
Có cả nữa bà con ơi xem thêm [replacer_a]
Phụ huynh cũng có thể kiểm tra trình độ của giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà vào buổi học thử đầu tiên hoặc tham khảo trước tại trang web của Trung tâm.