Gia sư nữ dạy kèm toán lý hóa
Bản thân chúng ta đều biết, các bạn nam lúc nào cũng học toán lý hóa nổi trội hơn các bạn nữ, chính vì thế nam sinh của khối tự nhiên từ các trường nổi tiếng khối A như: Đh Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế, Sài Gòn đã tham gia vào lực lượng gia sư toán lý hóa rất đông đảo,…vượt hơn rất nhiều so với đội ngũ nữ gia sư.
Nhưng bố mẹ có con mong muốn học toán lý hóa lại thích con mình học với cô hơn với thầy, có lẽ vì khối A khá khô khan nên cần một [replacer_a] nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, tận tình giảng dạy nhưng vẫn giỏi về chuyên môn nên gia sư nữ toán lý hóa luôn được săn đón nồng hậu ở trung tâm gia sư chúng tôi. Chính vì những yếu cầu đã đặt hàng trước như thế nên chúng tôi đang tuyển thêm các gia sư nữ dạy toán lý hóa cấp 2, 3. Các bạn có thể tự chọn cách dạy: từng môn hoặc chung cả 3 cùng một lúc.
Mục tiêu giảng dạy của [replacer_a] là giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cho học viên. Giáo viên TÀI NĂNG TRẺ chú trọng sử dụng phương pháp dạy học tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm, học đi đôi với hành. Ngoài ra, giáo viên của TÀI NĂNG TRẺ luôn chú trọng rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng nghiên cứu của học viên. Các giáo viên của TÀI NĂNG TRẺ luôn luôn cải tiến phương pháp dạy học để đáp ứng được sự phát triển của tri thức trong thời đại mới.
Gia sư Toán Lý [replacer_a] hiện tôi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành và có kiến thức vững vàng để giúp các em học sinh. khi còn học và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh tôi cũng đã từng giảng dạy, tôi tin với kinh nghiệm sư phạm của bản thân và những gì tích lũy được từ việc học. Tôi sẽ làm các bậc phụ huynh an tâm khi trao gởi niềm tin vảo tôi. Xin cảm ơn