Thông tin rò rỉ về phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone 5C đã xuất hiện từ lâu. Lộ diện từ tháng 03 thế nhưng đến nay chiếc điện thoại thông minh mới này vẫn là một ấn số. Theo như các nguồn tin trước đó cho biết, giá thay pin Apple đang phát triển chiếc điện thoại thông minh giá rẻ mới iPhone 7C.
Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng, Apple sẽ phát hành chiếc iPhone 7C ngay trong tháng 09 năm nay. Tuy nhiên, khi sự kiện diễn ra,giá thay pin iPhone 6 Apple chỉ mang tới 2 chiếc điện thoại thông minh cao cấp iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

iPhone 7C điện thoại thông minh giá rẻ mới.
Màn hình 4 inch, bảo mật vân tay, thiết kế kim loại.


Theo nguồn tin mới đăng tải cho biết, Apple sẽ chính thức sản xuất hàng loạt chiếc điện thoại thông minh giá rẻ mới iPhone 7C ngay trong cuối năm nay. Dự kiến, iPhone 7C sẽ được cho ra mắt vào tháng 09 năm 2016.

7C sẽ được cho ra mắt vào tháng 09 năm 2016.

Được biết, nhà máy Foxconn sẽ là nơi sản xuất thay màn hình chính của chiếc iPhone 7. thay màn hình iPhone 6S Theo như một số nguồn tin đăng tải cho biết, iPhone 7 sẽ tích hợp một màn hình hiển thị 4 inch bằng với kích thước iPhone 6S hiển thị trên chiếc iPhone 5C.

Máy sẽ tích hợp một màn hình hiển thị 4 inch.
Tuy nhiên, khác với iPhone 5C, chiếc iPhone 7C sẽ được thiết kế bằng nhôm nguyên khối giống như chất liệu trên chiếc iPhone 6S hiện nay. Không làm bằng nhựa, iPhone 7C chắc chắn sẽ bền hơn, sang trọng hơn so với thiết bị giá rẻ iPhone 5C.

Máy sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối.
Dự kiến, chiếc điện thoại thông minh mới này có giá bán thấp chỉ khoảng 400$ tới 500$, không kèm theo hợp đồng. Ngoài ra, một số nguồn tin rò rỉ còn cho biết, iPhone 7C sẽ chạy trên chip xử lý Apple A9 mà không phải là phiên bản Apple A10 mới nhất.

iPhone 7C sẽ có giá bán thấp chỉ khoảng 400$ tới 500$.
Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 10, phiên bản mới nhất, mạnh nhất dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 08 năm sau. giá thay vỏ iPhone 6 Theo như một số chuyên gia công nghệ cho rằng, sở dĩ iPhone 7C có giá bán thấp như vậy là do tích hợp màn hình nhỏ và chạy chip xử lý cũ không phải là bản mới nhất.

Camera chính trên máy vẫn chỉ ở mức 8MP.
Chiếc điện thoại thông minh mới này cũng sẽ không được nâng cấp về mặt camera, camera chính trên máy vẫn chỉ ở mức 8MP mà không phải là 12MP như trên chiếc iPhone 6S hiện nay. Trong khi đó, chiếc camera selfies phía trước dự kiến sẽ có độ phân giải 2.1MP.

iPhone 7C sẽ được tích hợp thêm công nghệ cảm ứng 3D Touch.
Bên cạnh đó, iPhone 7C sẽ được tích hợp thêm công nghệ cảm ứng 3D Touch giống như trên chiếc iPhone 6S. Chiếc điện thoại thông minh mới này cũng sẽ có công nghệ bảo mật vân tay hàng đầu.