Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP.HCM chính thức hoạt động từ năm 2006 với phương châm hoạt động : " Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi ". Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ [replacer_a] chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh. Trung tâm thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em Quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Cụ thể, Dịch vụ Gia Sư chuyên nghiệp do Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP.HCM phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:
Trung tâm dạy kèm [replacer_a] ngoại ngữ tiếng Nga sẽ giúp quý vị giải quyết những vấn đề này. Trung tâm gia sư tiếng Nga đảm bảo một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, giúp người học tiếp xúc với tiếng Nga một cách hiệu quả nhất, đảm bảo được các mục tiêu của người học khi bắt đầu học môn ngoại ngữ này. Trung tâm gia sư chúng tôi chuyên cung cấp các lớp hoc:

  • Gia sư dạy tiếng Nga cho người mới bắt đầu

  • Dạy tiếng Nga nâng cao

  • Dạy tiếng Nga giao tiếp

  • Luyện thi tiếng Nga

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nhiệt huyết đối với nghề, có phương pháp truyền kiến thức đến người học một cách hiệu quả nhất.
Với việc uy tín được đặt lên hàng đầu, Gia sư tiếng Nga luôn luôn thực hiện công việc một cách tận tâm giúp cho người học nâng cao kết quả học tập. Chính niềm tin của bạn là động lực thúc đầy trung tâm chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
Tại trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Nga, người học sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với những thầy cô, sinh viên xuất sắc đến từ nhiều trường Đai học hàng đầu trong nước. Còn dạy thêm năng khiếu môn [replacer_a] bà con nhá
Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm các gia su dạy tiếng Nga chúng tôi luôn đem đến sự hứng thú của người học đối với bộ môn này.
MỤC TIÊU CỦA TRUNG TÂM " Nâng tầm tri thức Việt" mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách.