+ Sáng: Từ 7h – 10h + Tối: Từ 17h30 – 20h30
  • Địa điểm: Trường CĐ nghề KT-KT số 1, Km1 Đại lộ Lenin, P. Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An
  • Cách thức đăng ký tham gia khóa học:

​ – Gọi điện thoại trực tiếp tới số Hotline 0975 448 886 hoặc số máy bàn 038 6522 465 – Đến trực tiếp văn phòng [replacer_a] chi nhánh tỉnh Nghệ An tại Trường CĐ nghề KT-KT số 1, Km1 Đại lộ Lenin, P. Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An để đăng ký– Học tập tiếng Hàn tại HANNA, các bạn sẽ được tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán, đất nước con người Hàn Quốc để bạn có thể có một cuốn từ điển thu nhỏ về đất nước có nền văn hóa đặc trưng này- Tư vấn viên( thỉnh thoảng phải đi thị công tác các huyện trong Nghệ An)
- Giáo viên tiếng hàn. Yêu cầu : Nghe, nói, đọc, viết thành thạo
Yêu cầu : Tốt nghiệp trung cấp trở lên
Ngoại hình ưa nhìn, ăn nói lưu loát.
Ưu tiên người có kinh nghiệm.
Lương thoả thuận
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh
Địa chỉ : Số 1A Phạm Đình Toái, Khối 5, Phường Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh, Nghệ An.– Đối với các bạn có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc, khi tham gia khóa học Tiếng Hàn tại [replacer_a] sẽ được cung cấp các thông tin, tài liệu, các ngành học, khóa học và được định hướng du học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các bạn có thể liên lạc với HANNA khi các bạn cần thông tin về đất nước, con người và chương trình du học Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp và cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian nhanh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ:
CÔNG TY CP DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HANNA Xem thêm [replacer_a] của chúng tôiĐịa chỉ: Số 20 Ngọc Hân Công Chúa, P. Ninh Xá, TP. Bắc Ninh