Tiếng Trung giao tiếp + luyện phồn thể cho học sinh nữ đã học sơ cấp (có thể học tuần 5 -6 -7 buổi, thời gian linh hoạt) địa chỉ: Thanh Nhàn. 140k/buổi.
Các bạn có nhu cầu nhận gia sư vui lòng Like page Trung tâm để cập nhật lớp nhanh nhất và đăng ký dạy theo mẫu dưới đây.
Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy.
Các bạn [replacer_a] lưu ý chúng tôi chỉ liên hệ giao lớp qua số 0973.731.704 và không thu phí trước bất kì lớp nào. Hiện nay một số trung tâm mạo danh là chúng tôi hoặc liên kết với chúng tôi báo các bạn qua nhận lớp. Các bạn cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu rõ vì rất nhiều bạn sv đã bị lừa không lấy lại được tiền.
Mình nhận dạy tiếng trung ( phồn thể) ở tại nhà vào cuối tuần thứ 7 , CN , hoặc tại nhà mình (quận bình thạnh) . học phí và thời gian thỏa thuận
Mình có thể dạy giao tiếp cơ bản cho người mới học tiếng trung , hoặc kèm nâng cao cho bạn nào đã hoc sơ qua tiếng trung muốn thi bằng TOCFL
Mình sẽ dạy toàn bộ bằng tiếng phồn thể , phù hợp cho bạn nào có ý định du học Đài Loan Ngoài ra còn có [replacer_a]
Tôi cần gấp gia sư tiếng Trung để dạy kèm các môn lớp 6 cho con tôi đang học trường Đài Loan, quận 7, TPHCM. Kèm các môn tiếng Trung phồn thể, tóan, tiếng Anh. Ai biết gia sư tiếng Trung phồn thể, cho tôi xin sdt với.Mình sắp đi du học Đài Loan nên cần gấp gia sư giỏi về tiếng Trung phồn thể. Mình ở quận 8 TPHCM. Còn thêm [replacer_a] nữa.Các bạn giới thiệu thầy cô giỏi cho mình nhé.
Thông tin xin liên hệ 0901372773