Trong 10 tháng đó chúng ta sẽ học như thế nào? Chúng ta sẽ học tuần 5 buổi ở trường, thời gian ở nhà các bạn phải ôn tập lại những gì giáo viên đã hướng dẫn. Quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ, làm bài tập và luyện các kỹ năng hàng ngày. Lượng kiến thức của 50 bài rất nhiều, vì vậy bạn cần tập trung cao độ, lên thời gian biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện.
Vậy 2 tháng còn lại sẽ học như thế nào? Với kiến thức nền tảng vững chắc, 2 tháng còn lại bạn tiếp tục trau dồi ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện các kỹ năng và quan trọng nhất là tập giải đề. Hãy học mỗi ngày khoảng 5 - 7 từ Kanji (Vì đến N4 bạn đã có khoảng 400 từ Kanji), luyện nghe và tập viết những đoạn văn ngắn.
Đăng kí thi sớm và lập ra lộ trình ôn thi hợp lí là bạn đã hoàn thành 50% quá trình luyện thi, bởi có kế hoạch trong tay, bạn có động lực để học chăm chỉ hơn
Để đạt kết quả tốt, bạn cần có sự hỗ trợ từ các giáo viên luyện thi giỏi. Trung tâm tiếng Nhật nào đảm bảo điều đó? Dễ dàng nhận thấy mỗi hình thức thi mang một nét ưu điểm riêng. NAT-TEST được tổ chức thi nhiều nhất trong năm. Do đó, các em học sinh liên tục có cơ hội đăng ký với [replacer_a] thi mà không phải chờ lâu. Còn TOPJ và JLPT lại được đánh giá cao bởi công tác tổ chức thi mang tính chuyên nghiệp và có nhiều ứng dụng trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Từ đó các bạn có thể lựa chọn kỳ thi phù hợp nhất với mình để có được kết quả cao nhất.
Tổng cộng thi NAT có 6 lần nhưng nếu thi cấp độ N1, N2 thì chỉ có 3 lần là lần 1, lần 3 và lần 5. Các cấp độ N3, N4, N5 thì đủ 6 lần. Phải đăng ký trước ngày thi ít nhất 1 tháng. Tất cả đều thi vào chủ nhật.
Một trong những địa chỉ học [replacer_a] uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai - trường Nhật ngữ SaiGon Vina. Ưu thế lớn nhất của SaiGon Vina là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, đều có chứng chỉ tiếng Nhật N2, N1, Liên kết chất lượng nhất thế giới là [replacer_a]. Với trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi N3, hiểu được những lỗi sai thường gặp của học viên, từ đó hướng dẫn, chia sẻ cách làm bài hiệu quả, đảm bảo học viên đạt mục tiêu của mình.