Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm có các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường ĐH như: ĐH Tin học ngoại ngữ tp HCM, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn, ĐH Sư phạm chuyên khoa tiếng Hàn, Đặc biệt là sinh viên ĐHHN có dịch vụ gia sư tiếng việt cho người hàn …… các giáo viên và giảng viên tại các trường ĐH, các trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn, các bạn trẻ đã có thời gian định cư hoặc du học thời gian dài tại Hàn Quốc có khả năng giao tiếp tiếng Hàn linh hoạt, phát âm chuẩn, có thể dễ dàng và thuận lợi cho việc giao tiếp với người Hàn. Bên cạnh đó, đội ngũ [replacer_a] của trung tâm còn có tính cách hoạt bát, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và hướng ngoại có thể dễ dàng bắt chuyện và tạo chủ đề cho buổi giao tiếp để học viên có thể thoải mái hơn trong giờ học của mình.
luôn đặt UY TÍN và TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu, đây là phương châm làm việc của trung tâm chúng tôi. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy Tiếng Việt cho người Hàn Quốc chất lượng nhất, nhiệt tình, tận tâm nhất. Đảm bảo mang đến hiệu quả công việc và sự hài lòng cho các bạn.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại là nhờ khối đầu tư FDI từ nước ngoài vào Việt Nam. Trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam thì Hàn Quốc là một quốc gia chiếm giữ vị thế hết sức quan trọng bởi khối lượng nguồn vốn đầu tư mỗi năm và sự phát triển của các ngành công nghiệp gia công cho các công ty mẹ ở Hàn Quốc tại Việt Nam nhu cầu học tiếng Việt của người hàn và học [replacer_a] càng ngày càng cao.
Qua sự phát triển của ngành công nghiệp và môi trường làm việc với người Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn thì nhu cầu học tiếng Việt của các nhân viên, các ông sếp người Hàn Quốc ngày một tăng lên để thuận lợi hơn trong vấn đề giao tiếp, làm việc với các nhân viên, đồng nghiệp người Việt cũng như tạo điều kiện để họ mở rộng mối quan hệ ngoài xã hội với vốn từ sinh hoạt được tăng lên.
Nhu cầu học tiếng Việt của người Hàn sinh sống tại Việt Nam tăng lên nhưng việc thực hiện lại không được thuận lợi bởi môi trường làm việc của họ luôn bận rộn và thời gian không được ổn định khiến cho việc học tiếng Việt của họ đăng kí tại các trung tâm gặp nhiều khó khăn. Xem thêm [replacer_a] Chính vì điều này mà việc học tiếng Việt tại nhà hay ngay tại văn phòng làm việc trong những khoản thời gian linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên sẽ giúp giải quyết những vấn đề khó xử của các học viên này.