Trường đào tạo tiếng nhật hàng đầu tự hào với số lượng học sinh đang theo học nhiều nhất tại Nhật Bản.
Trường Nhật Ngữ Human Academy là trường đào tạo [replacer_a] được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy.
Thời điểm 2016 số lượng học viên theo học tại trường nhiều nhất Nhật Bản, các học viên đang học tại trường đầu tiên là du học sinh Việt Nam và các học viên đến từ nhiều quốc gia khác.
Ngoài ra, Human Academy quan niệm rằng “Giáo viên là nền tảng cho một nền giáo dục tốt” vì vậy từ năm 1990 đã đẩy mạnh công tác đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật trong nước và cũng đang tiến hành đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật tại 47 cơ sở trên toàn nước Nhật Bản.
Tại thời điểm năm 2014, bắt đầu mở trường đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, trong hơn 20,000 giáo viên tốt nghiệp trường Human Academy có nhiều giáo viên đang dạy tại các trường đào tạo tiếng Nhật Giao tiếp bằng tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh khi đi du học tại Nhật. [replacer_a] dạy học tiếng Nhật cơ bản tốt khi còn ở trong nước chính là hành trang tuyệt vời để bạn bước đến xứ xở mặt trời mọc. Hãy tham khảo một số bí quyết học tiếng Nhật cơ bản để có thể luyện tiếng Nhật cực siêu và chuẩn nhé !
Rèn cách phát âm chuẩn:
Rèn phát âm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định việc nói tiếng Nhật của bạn có hay và chuẩn xác hay không. Phát âm sai chẳng khác gì nói sai chính tả, sẽ làm cho người đối thoại nhầm lẫn hoặc không thể hiểu được nội dung mà bạn đang nói. Phát âm theo thói quen hay theo một số thầy cô dạy không chính xác khiến nhiều bạn nhầm lẫn và phát âm sai.
Để chỉnh lại phần phát âm của mình, bạn có thể tham khảo phần phát âm được đính kèm các bộ từ điển nổi tiếng như: Javidic, Lingoes, alc… hoặc tìm kiếm trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn cách đặt lưỡi, chỉnh môi… một cách trực quan, dễ hiểu, giúp bạn có thể “nói chuẩn tiếng Nhật như người bản ngữ”. Trước mỗi từ mới mà bạn không chắc chắn về cách phát âm, hãy kiểm tra cách phát âm trong từ điển, để đảm bảo rằng việc phát âm của bạn là hoàn toàn chính xác và tránh sai sót sau này.
Bí quyết học tiếng Nhật
Nhiều người bảo học tiếng Nhật khó nhưng thật ra tiếng Nhật rất hay và thú vị. Thật ra, chẳng có tiếng nào dễ hơn tiếng nào. Người nước ngoài học tiếng Việt khổ ải nhất là vụ bỏ dấu bởi họ khó phân biệt được ba, bá, bà, bả, bã, bạ…. Xem thêm nội dung cùng chủ đề ngoại ngữ là [replacer_a] Tuy nhiên, người Việt chúng ta lại tự nhiên phân biệt được dễ dàng. Chúng ta học tiếng Anh thì nhanh hơn người Trung Quốc vì chúng ta quen với chữ Latinh nhưng học tiếng Nhật thì chậm hơn người Trung Quốc vì họ đã biết chữ Hán.